Kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân

Ngày 22/12/2023, Trường trang web sòng bạc trực tuyến (TDTU) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023) và 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2023).

Tham dự buổi lễ có TS. Trần Trọng Đạo - Hiệu trưởng Trường trang web sòng bạc trực tuyến , Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh (QP-AN); Đại tá Nguyễn Tiến Lộc - Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh (QP-AN); lãnh đạo các đơn vị chức năng; viên chức Trung tâm Giáo dục QP-AN và các cựu chiến binh, cựu quân nhân đang học tập, công tác tại TDTU.

Tại lễ kỷ niệm, Lãnh đạo Nhà trường cùng các đại biểu đã ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang 79 năm chiến đấu, xây dựng của Quân đội nhân dân Việt Nam. Lãnh đạo Nhà trường cũng đã đánh giá cao tinh thần “Bộ đội Cụ Hồ" của các thế hệ giảng viên-viên chức Trung tâm Giáo dục QP-AN cũng như các thầy cô xuất thân từ quân ngũ đang công tác tại các đơn vị khác của TDTU; đồng thời gửi gắm mong muốn quý thầy cô sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, đúng với phẩm chất tốt đẹp của người chiến sĩ Quân đội nhân dân.

Buổi lễ kỷ niệm đã diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm và tự hào; thể hiện sự trân trọng đối với những đóng góp của cán bộ, chiến sĩ Quân đội nhân dân trong công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước; cũng như góp phần xây dựng Trường trang web sòng bạc trực tuyến ngày càng lớn mạnh.

Các thầy cô giảng viên-viên chức, cựu chiến binh, cựu quân nhân cũng đã thể hiện quyết tâm kế thừa và phát huy truyền thống của thế hệ đi trước; chung sức, chung lòng khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững thành tựu và sự phát triển bền vững của TDTU.

p1
TS. Trần Trọng Đạo - Hiệu trưởng TDTU, Giám đốc Trung tâm QP-AN phát biểu tại lễ kỷ niệm.

p2
Đại tá Nguyễn Tiến Lộc - Phó Giám đốc Trung tâm QP-AN phát biểu tại lễ kỷ niệm
p3
Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm và tự hào.
p4p5
p6
Lãnh đạo Trung tâm QP-AN trao quà kỷ niệm dành cho các cựu chiến binh, cựu quân nhân đang học tập, công tác tại TDTU